Guangzhou KAIDILI Jewelry Packaging Factory
Quảng Châu KAIDILI Trang sức Nhà máy Bao bì

Giúp khách hàng kiếm được lợi nhuận! Cung cấp thêm nhiều việc làm cho xã hội!

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Guangzhou KAIDILI Jewelry Packaging Factory

chất lượng tốt Hộp nhựa trang sức giảm giá
chất lượng tốt Hộp nhựa trang sức giảm giá
Cần một đơn đặt hàng nhanh chóng và được cho biết sẽ hoàn thành sản xuất hàng loạt trong 7 ngày. Giao hàng kịp thời và kịp thời! Dịch vụ xuất sắc!

—— Marcie Kinsey

Tuyệt vời dịch vụ, luôn luôn tìm thấy những thỏa thuận tốt nhất, và dịch vụ khách hàng làm việc với bạn để tìm đúng thứ!

—— Karen Carbutt

Thực sự mát mẻ trang web cho bao bì đồ trang sức bán buôn và hiển thị đồ trang sức. Nhà máy tốt đề nghị!

—— Omar Haltam

Hoàn hảo! Cảm ơn nhiều. Chúng tôi yêu thích sản phẩm của bạn. Họ là chất lượng hàng đầu và có giá trị một mối quan hệ lâu dài với bạn. Bạn luôn làm công việc rất tốt!

—— Troy Galloway

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Guangzhou KAIDILI Jewelry Packaging Factory

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Guangzhou KAIDILI Jewelry Packaging Factory Guangzhou KAIDILI Jewelry Packaging Factory Guangzhou KAIDILI Jewelry Packaging Factory Guangzhou KAIDILI Jewelry Packaging Factory Guangzhou KAIDILI Jewelry Packaging Factory Guangzhou KAIDILI Jewelry Packaging Factory Guangzhou KAIDILI Jewelry Packaging Factory Guangzhou KAIDILI Jewelry Packaging Factory Guangzhou KAIDILI Jewelry Packaging Factory Guangzhou KAIDILI Jewelry Packaging Factory
Guangzhou KAIDILI Factory sales department Production material control department KAIDILI development department Cut wood material production workshop wooden box assemble production workshop wooden box production workshop Cut paper material production workshop paper box production workshop Finished product placement area

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : KAIDILI
Số nhân viên : 100~150
Doanh thu hàng năm : 5million-10million
Năm thành lập : 2002
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Quảng Châu KAIDILI Trang sức Nhà máy Bao bì được thành lập vào năm 2002, và bây giờ chúng tôi đã trở thành một trong những doanh nghiệp đồ trang sức nổi tiếng nhất bao bì tại Trung Quốc.

KAIDILI nhà máy là diện tích 2.000 mét vuông hội thảo tại Quảng Châu, China.We có thể phát triển sản phẩm mới theo ý tưởng của khách hàng hoặc bản vẽ. Nguyên tắc của chúng tôi là làm cho sản phẩm chất lượng tốt với price.Everybody hợp lý phải trung thực với khách hàng và cung cấp

KAIDILI sản xuất tất cả các loại trang sức hiển thị, hộp, khay, hiển thị trường hợp, hiển thị kệ, hiển thị busts, hộp gỗ, hộp nhựa, hộp giấy, túi đóng gói, túi giấy, trang sức cuộn, hiển thị acrylic, showcase acrylic và cửa hàng chuỗi hàng đầu hiển thị, vv

Tin tưởng vào "trách nhiệm, biết ơn, trung thành" là giá trị của chúng tôi, chúng tôi nhấn mạnh đến trách nhiệm xã hội, tuân thủ sự trung thực, tập trung vào chất lượng và dịch vụ để trả lại cho khách hàng, nhân viên và xã hội.

Nhà máy bao bì trang sức KAIDILI sẽ tiếp tục tập trung vào việc tạo ra một thế giới sáng sủa và đầy màu sắc, cống hiến cho chúng tôi trong việc quảng bá "Được tạo ra ở Trung Quốc" và các tác phẩm bảo vệ môi trường.

Chi tiết liên lạc
Guangzhou KAIDILI Jewelry Packaging Factory

Người liên hệ: Ms. Alice

Tel: 0086-20-29017526

Fax: 0086-20-692994561

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)